รับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในและงานก่อสร้าง built-in

ABOUT US

 

NARA DECORATE รับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในและงานก่อสร้าง built-in
NARA DECORATE ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการออกแบบงานด้านสถาปัตยกรรม และออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบการให้แสง และรวมไปถึงการออกแบบองค์ประกอบทางศิลป์ ทั้งสำหรับที่พักอาศัยส่วนบุคคล และกลุ่มงานเชิงพาณิชย์ ประเภท คอนโดมีเนียม โรงแรม รีสอร์ท ตลอดจนอาคารร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิงต่างๆ รวมถึงงานก่อสร้างโดยช่างผู้ชำนาญเฉพาะด้าน งานโครงสร้าง และงานตกแต่งทางสถาปัตยกรรม

 

เราเชื่อว่างานด้านสถาปัตยกรรม และออกแบบตกแต่งภายในนั้นมีความสำคัญ  และต่างสนับสนุนกันโดยไม่ควรแยกออกจากกัน เราจึงมุ่งเน้นสร้างสรรค์ความประณีตสวยงามในทุกๆองค์ประกอบที่เราลงมือทำ และใส่ใจในทุกๆองค์ประกอบของงาน ไม่ว่าจะเป็นการจัดที่ว่าง วัสดุ แสง พื้นผิว ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมไปถึงการใช้งานในแต่ละฟังก์ชั่นเพื่อให้ได้ผลงานที่ออกมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละโครงการ รวมไปถึงความงามที่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจในผลงานของเรา

 

NARA DECORATE ออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นความทันสมัย, หรูหรา, เรียบง่าย ซึ่งทางทีมงานสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกประเภท ด้วยความสามารถ และประสบการณ์ของผู้บริหารและทีมงาน เราจึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพ ใส่ใจในทุกรายละเอียด และความประทับใจ โดยทีมงาน NARA DECORATE